CoinW ra mắt tại bữa tiệc "Oscar" ngành bóng đá, trở thành tổ chức hợp tác tiền điện tử đầu tiên trên thế giới trong Lễ trao giải Global Soccer Awards lần thứ 13

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 9 tháng 11 năm 2022 - Vào ngày 17 tháng 11, CoinW, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn diện đẳng cấp thế giới, sẽ xuất hiện tại Giải Global Soccer Awards lần thứ 13 với tư cách là nhà tài trợ vàng, chúng ta sẽ cùng chung tay với người hâm mộ trên toàn thế giới, giúp các giải thưởng hàng năm của lễ hội bóng đá được công bố!

Giải vô địch bóng đá thế giới bốn năm một lần ở Qatar sắp diễn ra và Lễ trao giải Global Soccer Awards, được gọi là "giải Oscar" của làng bóng đá, sẽ được tổ chức trước World Cup. Lễ trao giải Dubai Global Soccer Awards thường niên quy tụ những gương mặt hàng đầu trong làng bóng đá thế giới, như Infantino, Platini, Capello, Mourinho, Maradona, Messi, Ronaldo,... Đã không ít lần tham dự các lễ trao giải. Ảnh hưởng của giải thưởng đối với bóng đá thế giới đang tăng lên nhanh chóng. Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 17/11, World Cup sẽ khởi tranh sau đó 3 ngày.

Dubai Global Soccer Awards được thành lập vào năm 2010. Khác với các giải bóng đá khác trên thế giới chỉ chọn cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá nam, nữ của năm, Global Soccer Awards có quy mô rộng hơn và bao gồm tất cả các khía cạnh của lĩnh vực bóng đá. Giải thưởng cũng bao gồm đại diện bóng đá xuất sắc nhất, giải thưởng đóng góp tốt nhất trong năm, chuyển nhượng tốt nhất trong năm, câu lạc bộ tốt nhất của năm và thậm chí hàng chục giải thưởng như cầu thủ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội và giải thể thao điện tử giỏi nhất v.v.

Cách đây vài ngày, Giải Global Soccer Awards 2022 đã công bố những người được đề cử cho các giải thưởng lớn. Trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất môn bóng đá nam có tên Messi, Ronaldo, Mbappe, Benzema và những ngôi sao khác. Ngôi sao huyền thoại Cristiano Ronaldo đã 6 lần vô địch và giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ", Messi đã 1 lần vô địch, và người chiến thắng năm ngoái là Mbappe.

CoinW tỏa sáng tại đại tiếc bóng đá thế giới, khám phá khả năng vô hạn của thể thao bóng đá

CoinW ra đời vào năm 2017 và là nền tảng tài sản tiền điện tử đầu tiên trên thế giới hợp tác chính thức với Giải Global Soccer Awards. Là một nền tảng giao dịch ổn định và an toàn, CoinW đã trải qua nhiều đợt thay thế tăng giá và vẫn hoạt động trơn tru. CoinW có đủ thanh khoản, hệ thống kiểm soát rủi ro thông minh, giám sát tuân thủ có thẩm quyền, bảo mật quỹ cấp ngân hàng, bố cục chiến lược toàn cầu và hệ sinh thái hoàn hảo, hiện CoinW đã trở thành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn diện đẳng cấp thế giới.

Có thông tin cho rằng thế giới thể thao đã tạo ra một cú hích lớn vào lĩnh vực tiền điện tử và đang sử dụng tiền điện tử để thu hút các nhà tài trợ tham gia vào thị trường toàn cầu. Là nền tảng tài sản tiền điện tử đầu tiên trên thế giới hợp tác chính thức với Giải Bóng đá Toàn cầu, CoinW đã và đang tích cực khám phá khả năng vô hạn của ngành thể thao. CoinW đã ra mắt tại La Liga vào tháng 5 năm 2022, hỗ trợ sự kiện quyền anh đẳng cấp thế giới Kunlun Finals vào tháng 6, tài trợ cho Cúp Đông Á vào tháng 7 và tài trợ cho các câu lạc bộ bóng đá lâu đời của châu Âu. Với việc thường xuyên hợp tác các sự kiện thể thao xuyên biên giới, cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của CoinW với tư cách là một tổ chức tài sản tiền điện tử đẳng cấp thế giới và tầm ảnh hưởng to lớn của CoinW trong và ngoài ngành.

Theo thống kê mới nhất, số lượng người hâm mộ bóng đá trên thế giới đã lên tới con số đáng ngạc nhiên là 3,5 tỷ. Điều này có nghĩa là bản thân bóng đá đã có ý nghĩa rất lớn, không chỉ là cuộc so tài giữa con người với nhau mà còn là cuộc so tài giữa các quốc gia, mỗi trận cầu đỉnh cao lại mang đến một bữa tiệc thị giác khác nhau cho người hâm mộ. Với sự va chạm xuyên biên giới giữa CoinW và các sự kiện thể thao quy mô lớn, chúng tôi tin rằng ngày càng có nhiều người tiếp xúc với tài sản mã hóa và nhận ra vai trò tích cực và ý nghĩa to lớn của blockchain đối với nền tài chính.

Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn diện đẳng cấp thế giới, CoinW đã và đang triển khai trên thị trường quốc tế. Ngoài các sự kiện thể thao hợp tác, trong năm 2022, CoinW cũng đã tham gia vào Dubai, Canada, Singapore, London, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và các hội nghị thượng đỉnh và triển lãm quy mô lớn toàn cầu khác trong lĩnh vực mã hóa Web3. Nhằm làm sâu sắc thêm hình ảnh thương hiệu của CoinW trên thị trường toàn cầu, CoinW cũng sẽ tăng cường hợp tác chuyên sâu với các sự kiện thể thao quốc tế lớn trong tương lai, đồng thời tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của CoinW trên thị trường toàn cầu.

Hashtag: #CoinW

CoinW