Ra mắt giải pháp thương mại SaaS sẵn sàng cho tương lai CSG Encompass, CSG mở ra tiềm năng của 5G

Kiến trúc mô-đun mở, tích hợp, giúp loại bỏ tính phức tạp của hệ sinh thái kỹ thuật số đa chiều, để dễ dàng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo và những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng

DENVER, HOA KỲ - News Direct - Ngày 24/02/2022 - Tương lai kỹ thuật số đang ở đây và 5G đang tái tạo cách thức xây dựng, phân phối và tiêu thụ các dịch vụ kỹ thuật số. Trí tưởng tượng và mỗi nhà cung cấp dịch vụ thương mại đáng tin cậy (CSP) đều đang đi trên con đường đến kỷ nguyên tiếp theo của trải nghiệm đắm chìm (immersive experiences) trong kỹ thuật số. Để thúc đẩy ngành công nghiệp này bước vào thời đại đổi mới kỹ thuật số tiếp theo này, CSG ® (NASDAQ: CSGS) giới thiệu Encompass. Là một giải pháp mô-đun, mở, tích hợp và phần mềm dạng dịch vụ (Software as a Service – SaaS), CSG Encompass phá bỏ tính phức tạp của hệ sinh thái đa chiều B2B2X để cho phép sự phối hợp năng động, nhanh nhạy và có thể mở rộng trên nhiều đối tác. Với Encompass là trung tâm của một hệ sinh thái mà trong đó các doanh nghiệp, người tiêu dùng và đối tác được kết nối với nhau, các nhà cung cấp dịch vụ thương mại có thể tạo sự khác biệt cho chính mình bằng một giải pháp sẵn sàng cho tương lai, mở ra khả năng vô hạn của các dịch vụ hỗ trợ 5G để làm vui lòng khách hàng và cung cấp tính thương mại liền mạch (seamless commerce).

Ken Kennedy, Giám đốc vận hành (COO) kiêm Chủ tịch phụ trách quản lý doanh thu và kiếm tiền từ các hoạt động kỹ thuật số (digital monetization) của CSG cho biết: “Các nhà khai thác 5G cần tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI) nhanh cho mạng lưới nhưng lại bị cản trở bởi sự không chắc chắn về cách mang lại các dịch vụ giá trị gia tăng, đồng thời phải làm thế nào để kiếm tiền từ tầm nhìn. CSG Encompass là câu trả lời cho tình huống “khó xử” này. Encompass cung cấp giải pháp theo mô-đun nhưng toàn diện, các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông cần phải đổi mới và đồng sáng tạo với các đối tác. Đối với các hoạt động tiếp cận khách để bán hàng, tạo thư chào hàng, báo giá dịch vụ, quản lý đơn hàng, thực hiện, tính phí và thanh toán, CSG Encompass sẽ khiến việc đưa 5G B2B2X ra thị trường trở nên dễ dàng hơn. Kiến trúc mở và dựa trên đám mây của chúng tôi cung cấp khả năng định cấu hình và khả năng mở rộng cần thiết nhằm tạo ra các hệ sinh thái kỹ thuật số năng động, có vai trò thay đổi cuộc chơi mà các nhà cung cấp dịch vụ thương mại đã và đang chờ đợi.”

John Abraham, nhà phân tích chính của Analysys Mason phát biểu: “Các doanh nghiệp và người tiêu dùng đều muốn tương tác và giao dịch kỹ thuật số một cách thuận tiện và dễ dàng, có nghĩa là không phải thực hiện các công việc vất vả với nhiều công đoạn trong đóng gói từ chính các nhà cung cấp. Hệ sinh thái B2B2X sẽ tập hợp các dịch vụ kỹ thuật số từ một nhóm các đối tác và cũng là nền tảng để cung cấp những trải nghiệm liền mạch này. Để thành công, họ yêu cầu một giải pháp mở và tích hợp có thể quản lý các chu kỳ thương mại phức tạp, được kết nối với nhau mà các nhà cung cấp dịch vụ 5G ngày nay cần để tương tác đầy đủ với nhiều đối tác đa dạng hơn. Danh mục đầu tư rộng lớn của CSG, khả năng tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ thương mại, cùng chuyên môn trong việc cung cấp các dự án chuyển đổi quy mô lớn đang đặt công ty ở vị trí thuận lợi để giúp các nhà cung cấp dịch vụ thương mại giải quyết sự phức tạp của thị trường B2B2X và mở ra các cơ hội kiếm tiền và tương tác mới. ”

Năng lực cốt lõi của CSG Encompass bao gồm:
  • Quản lý chu trình thương mại B2B2X được kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ thương mại, đối tác và khách hàng của họ, trong đó có danh mục (catalog) thống nhất, hệ thống định giá và báo giá có thể định cấu hình, điều phối đơn hàng, tính phí và thanh toán
  • Một giải pháp tích hợp, toàn diện, có chức năng phong phú, được xây dựng dựa trên chuyên môn của CSGs trong việc cung cấp các mô hình kinh doanh và hệ sinh thái phức tạp, khác biệt dành cho IoT và B2B2X
  • Một giải pháp tách rời, dựa trên mô-đun và mở theo tiêu chuẩn, đóng vai trò là nhà cung cấp mạng và dịch vụ theo thuyết bất khả tri, và có thể được triển khai trên đám mây và được coi như một dịch vụ được quản lý

Các công ty hàng đầu cần các công nghệ có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số sẵn sàng trong tương lai và trải nghiệm chiến thắng giúp thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn, thời gian xác định giá trị nhanh hơn và rủi ro thấp hơn. CSG Encompass là giải pháp dành cho các các nhà cung cấp dịch vụ thương mại đang tìm cách khuếch đại giá trị của các khoản đầu tư 5G và đổi mới cách kinh doanh của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://info.csgi.com/portfolio-csg-encompass.

Về CSG
CSG là công ty dẫn đầu trong các giải pháp thu hút khách hàng, quản lý doanh thu và thanh toán sáng tạo, giúp những trải nghiệm của khách hàng bình thường trở nên đặc biệt. Kiến trúc ưu tiên đám mây và tư duy hướng tới khách hàng của chúng tôi giúp các công ty trên khắp thế giới giới thiệu các dịch vụ kỹ thuật số mới, mở rộng sang các thị trường mới và tạo ra trải nghiệm năng động thu hút khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Trong hơn 40 năm, công nghệ và con người của CSG đã giúp một số thương hiệu dễ nhận diện nhất trên thế giới giải quyết những thách thức kinh doanh khó khăn nhất của họ và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay bằng các giải pháp sẵn sàng trong tương lai nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với 5.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia, CSG là nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, bán lẻ, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Các giải pháp của chúng tôi mang lại kết quả thực tế cho hơn 900 khách hàng tại hơn 120 quốc gia. Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại và kết nối với chúng tôi trên .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh của CSG (“CSG”). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và đều đã được đăng ký bản quyền.

#CSG

CSG