ผู้ก่อตั้ง อดีตซีอีโอของ Groupon HK ร่วมงานกับ Paktor ในฐานะที่ปรึกษาบริษัท และกำลังเขาสู่ผู้ใช้ครบหนึ่งล้านยูสเซอร์

ตัวเสริมหลักที่จะช่วยให้ Paktor ขยายตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความเติบโตของธุรกิจ

สิงคโปร์-Media OutReach-8 พฤษภาคม, 2014- Paktor ผู้นำแอพหาคู่ในเอเชีย ดำเนินการในสิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย ไทย ไต้หวัน และ ประเทศอื่น ๆ ประกาศว่า Danny Yeung Paktor ได้เข้าร่วมเป็นที่ปรึกษาหลักของบริษัท และ Paktor กำลังจะเข้าสู่ผู้ใช้งานครบหนึ่งล้านคนในไตรมาสที่ 2 ปี 2014

"พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ Danny มาร่วมงาน Danny ผ่านประสบการณ์ในการขยายและสร้างธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการก่อตั้ง uBuyiBuy (ถูกซื้อโดย Groupon) และสร้างให้ Groupon เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ในฮ่องกง ความรู้ของ Danny จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่ช่วยเราขยายตัวในระดับภูมิภาค และดำเนินกลยุทธ์ในการสร้างรายได้" Joseph Phua ผู้ก่อตั้ง/ประธานกรรมการบริหาร Paktor กล่าว

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานไดนามิกนี้ และเชื่อมั่นในการเติบโตของ Paktor พวกเขาเป็นบริษัทที่ดีที่สุดจากกลุ่มบริษัทหาคู่ในภูมิภาคนี้ พวกเราได้เห็นความสำเร็จของ Tinder และ Paktor ประสบการณ์ของผมจะช่วยนำ Paktor ให้ดำเนินการได้ตามความตั้งใจและเป็นรากฐานสำหรับอนาคต" กล่าวโดย Danny Yeung ผู้ก่อตั้ง/อดีตซีอีโอ Groupon HK

Paktor ยังได้ประกาศว่า กำลังจะมีผู้ใช้ครบหนึ่งล้านคนในเอเชียภายในไตรมาศ 2 ของปี 2014 "ตั้งแต่เราเปิดตัว Paktor ในเดือนกรกฎาคม 2013 หนึ่งในเหตุการณ์สำคัญของเราคือมีผู้ใช้ครบหนึ่งล้านคนภายใน 12 เดือน เราปลาบปลื้มยินดีที่ได้ประกาศว่า เรากำลังดำเนินการเพื่อให้บรรลุภารกิจนี้ เราได้เห็นปริมาณการใช้งานจำนวนมากตั้งแต่ต้นปีที่เราได้ปรับในธุรกิจของเราทุกๆด้าน" Joseph กล่าว

โลโก้บริษัท

เกี่ยวกับ Danny Yeung Danny Yeung ผู้ประกอบการต่อเนื่อง ล่าสุดได้ก่อตั้งธุรกิจ uBuyiBuy ซึ่งในเวลาต่อมาถูกซื้อโดย Groupon หลังจากดำเนินงานไปได้ 6 เดือน ในขณะที่ Groupon HK/TW Danny เป็นผู้นำและปรับธุรกิจสร้างรายได้มากกว่า100 ล้าน USD ต่อปี ดูแลพนักงาน 350 คนและสำคัญที่สุดคือได้สร้างกำไรมหาศาล Danny เป็นหุ้นส่วนและที่ปรึกษากองทุน 500 Start-Up's SEA fund นอกเหนือจากการเป็นสมาชิกทั่วไปของ AngelVest เกี่ยวกับ Paktor Paktor เป็นผู้นำ แอพหาคู่ ที่จะช่วยตอบสนองให้คนโสดในเอเชียได้พบคู่ Paktor เน้นเปิดเผย เป็นท้องถิ่น และใช้ง่ายต่อผู้ใช้ของเรา เราค้นหาคนที่คุณชื่นชอบที่อยู่ใกล้กับคุณ และเชื่อมต่อคุณกับพวกเขาหากพวกเขาสนใจเช่นกัน

Paktor

Technology