Number_I: đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc hoàng gia J-Pop - Bộ ba cựu thành viên King & Prince ra mắt Đĩa mở rộng đầu tay đáng mong đợi "GOAT"

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach Newswire - Ngày 8/3/2024 - Thời điểm mà người hâm mộ háo hức chờ đợi đã đến khi Sho Hirano, Yuta JingujiYuta Kishi, thành viên nhóm Number_I mới đây đã cho ra mắt tác phẩm đầu tay rất đáng mong đợi "GOAT (EP)". Đĩa mở rộng EP gồm 6 bài hát bao gồm ca khúc chủ đề "GOAT" cùng với những ca khúc đáng chú ý khác như "Blow Your Cover", "Is It Me?", "Midnight City", "Rain or Shine" và single tâm điểm tiếp theo là "FUJI".

GOAT (EP) artwork
Phát trực tuyến GOAT (EP) tại đây.

Kể từ khi phát hành đầu năm nay, ca khúc "GOAT" đã tạo ra một cơn bão trong thế giới nhạc số, thu về hơn 14 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify toàn cầu và video ca nhạc đã vượt qua con số 10 triệu lượt xem chỉ trong vòng ba ngày, hiện video đã vượt qua con số 38 triệu lượt xem.

Sức hút của nhóm nhạc vẫn chưa hề hạ nhiệt khi Number_I chuẩn bị biểu diễn tại lễ khai mạc của buổi hòa nhạc 'to HEROes 1st Super Live' sắp tới tại Sân vận động Tokyo Dome từ ngày 14-17/03/2024. Sự kiện này do công ty giải trí TOBE do người đứng đầu là Hideaki Takizawa tổ chức và là một cột mốc quan trọng đối với nhóm nhạc.

Với sự thành công nhanh chóng cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ, Number_I chắc chắn sẽ trở thành một hiện tượng. Nhóm nhạc thu hút và mê hoặc khán giả trên toàn thế giới bằng âm nhạc, nguồn năng lượng và tài năng của mình.

Để có vé tham dự 'to HEROes 1st Super Live' và để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại đây.

"GOAT (EP)" hiện có sẵn để phát trực tuyến tại đây. Xem video ca nhạc 'GOAT' tại đây.

Hashtag: #Number_i #GOAT #Number_i_GOAT #jpop #japanese #japanesemusic #otaku #jpopidols #idol #japan #jpopmusic

Giới thiệu về NUMBER_I
Kế thừa di sản từ nhóm nhạc hiện tượng J-pop King & Prince, Number_I nổi lên như một thế lực âm nhạc gây sự chú ý mới. Nhóm nhạc bao gồm các thành viên cũ là Sho Hirano, Yuta Jinguji và Yuta Kishi. Bộ ba năng động này, trực thuộc hãng thu âm TOBE danh tiếng, đang sẵn sàng định nghĩa lại ngành công nghiệp âm nhạc khi họ dấn thân vào cuộc hành trình đại diện cho những điều tuyệt vời và một khởi đầu mới, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả và định hình tương lai của ngành âm nhạc.

Tên nhóm Number_I mang ý nghĩa sâu sắc, đại diện cho cả 'Only One' (Chỉ duy nhất) và 'Love' (Tình yêu). Nghệ danh mang tính biểu tượng này không chỉ thể hiện một thông điệp mà còn là lời hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ đồng hành cùng nhau trong hành trình âm nhạc. Đối với Sho, Yuta và Yuta, Number_I là hiện thân của một chương mới đầy hứng khởi trong nỗ lực nghệ thuật của họ.

Theo dõi NUMBER_I:

| | |