Hãng phát triển games double jump.tokyo Inc. sản xuất Bộ sưu tập NFT chính thức của nhân vật hoạt hình nổi tiếng Đội trưởng Tsubasa

Sáng kiến Web3 phối hợp với cộng đồng người hâm mộ Đội trưởng Tsubasa cùng thúc đẩy hòa bình thế giới thông qua hoạt động quyên góp những quả bóng đá

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 7 tháng 2 năm 2023 - Hãng phát triển games double jump.tokyo Inc. thông báo về kế hoạch sản xuất bộ sưu tập NFT chất lượng cao với các chuyển động đặc biệt và các phân cảnh nổi tiếng của nhân vật hoạt hình anime bóng đá Nhật Bản nổi tiếng thế giới, Đội trưởng Tsubasa. Dù đã ra mắt từ năm 1981, "Captain Tsubasa" tiếp tục mang đến sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với các siêu sao bóng đá FIFA hiện tại, các vận động viên chuyên nghiệp khác và những vận động viên mới và sắp vào nghề. Dự án này, có tên là "Hòa bình thế giới thông qua sức mạnh của bóng đá'' sẽ quyên góp một quả bóng đá cho mỗi lượt mua NFT nhằm phân phối những quả bóng này đến các quốc gia trên thế giới. Như Tsubasa Ozora đã từng nói, "quả bóng là người bạn của chúng ta".

Caption

Yoichi Takahashi chia sẻ: "Đội trưởng Tsubasa luôn ấp ủ những ước mơ và cố gắng theo đuổi những ước mơ đó. Còn điều gì thú vị hơn là đá bóng và điều gì đáng mơ ước hơn là chu du khắp thế giới cùng với quả bóng đó. Dự án này nhấn mạnh thông điệp đó và làm nổi bật tầm quan trọng của việc ấp ủ những ước mơ khi còn nhỏ".

Đây là một bộ sưu tập hoàn toàn nguyên bản kết hợp nhiều yếu tố khác nhau của "Captain Tsubasa." Hãng hiện đang sản xuất một số lượng lớn NFT kết hợp các nhân vật, các chuyển động đặc biệt, các bối cảnh huyền thoại cũng như thông số. Dự án đang sử dụng một cơ chế công nghệ mới từ Vitalk Buterin, người đồng phát minh ra Ethereum, được gọi là token soulbound nhận dạng kỹ thuật số (SBT), một loại NFT không thể chuyển nhượng đại diện cho bản sắc xã hội của một người hoặc thực tế.

Người mua NFT có quyền lựa chọn chuyển đổi NFT thành SBT – cho phép họ nhận được một quả bóng vật lý với thiết kế nguyên bản do Yoichi Takahashi tạo ra.

Thông tin chi tiết về Dự án NFT "Quả bóng là người bạn của chúng ta (The Ball is Our Friend)" có thể được tìm thấy trên trang Twitter hoặc Trang web chính chức của Tsubasa.

Hãy tham gia Chiến dịch Twitter của Sân vận động xã hội Captain Tsubasa cùng Captain Tsubasa để lan tỏa thông tin về dự án này và giúp quyên góp những quả bóng đá trên toàn thế giới!
Thời gian:Từ ngày 6 đến 25 tháng 2 năm 2023 (Múi giờ Thái Bình Dương)
Địa điểm tham gia: Truy cập https://stadium.tsubasa.world

Hashtag: #doublejumptokyo

Thông tin về double jump.tokyo, Inc.
Được thành lập vào năm 2018, double jump.tokyo là công ty khởi nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản chuyên về các giải pháp NFT và phát triển trò chơi blockchain. double jump.tokyo đã từng hợp tác với các công ty như Square Enix, Bandai Namco và Sega.

double jump.tokyo, Inc.

NFT