ดาต้าคัลเลอร์ ได้ คำนึงถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการผสมหมึก และการควบคุมคุณภาพสีสำหรับอุตสหกรรม ซีเคียวริตี้พริ้นติ้ง ด้วยการเปิดตัวเครื่องวัดสีรุ่น 45IR

เครื่องวัดสีแบบพกพาเพื่อตอบสนองความต้องการของแบงก์ชาติ ผู้ผลิตหมึกพิมพ์ซีเคียวริตี้ และเครื่องพิมพ์ธนบัตร

ลอว์เรนซ์วิลล์, นิวเจอร์ซีย์ -- Media OutReach - 15 กรกฎาคม 2557 - ดาต้าคัลเลอร์®,  ผู้นําระดับโลกโซลูชั่นด้านการจัดการสี ในวันนี้ได้ประกาศเปิดตัว Datacolor 45IR เครื่องวัดสีแบบพกพาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองการควบคุมคุณภาพ และความต้องการของหมึกพิมพ์ที่หลากหลายในอุตสาหกรรมซีเคียวริตี้พริ้นติ้ง

Datacolor 45IR จะช่วยป้องกันการปลอมแปลงธนบัตร และเอกสารของสำคัญของบริษัทหรือหน่วยงานราชการที่ต้องการความปลอดภัย การประกันควบคุมคุณภาพสำหรับผู้จำหน่ายทั้งหมดในตลาด เช่นแบงก์ชาติ เครื่องพิมพ์ธนบัตร และผู้ผลิตหมึกพิมพ์ซีเคียวริตี้

เครื่องมือพกพาชิ้นเดียวที่ให้ความแม่นยำสูงด้วยโซลูชั่นทรีอินวัน Datacolor 45IR ใช้มาตรฐาน 0/45 geometry สำหรับการวัดสีและช่วงแสงอินฟาเรด รวมถึงฟังก์ชั่นการวัดความเข้มสี เพื่อการผสมสูตร การควบคุมคุณภาพ และการตรวจสอบที่เหนือชั้น

การพัฒนา Datacolor 45IR ให้สารมารถสื่อสารค่าสีด้วยระบบดิจิตอลจะช่วยเพิ่มความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และความแม่นยำในกระบวนการพิมพ์งานซีเคียวริตี้

นอกจากนี้คุณลักษณะของ Datacolor 45IR ได้ถูกพัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพ อันรวมไปถึง อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ซอฟต์แวร์ในตัวเครื่องสมบูรณ์แบบสำหรับการวัดแบบสแตนด์อะโลน มีหน้าจอสีความละเอียดสูง และการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาตามหลักกายศาสตร์ เพื่อให้สะดวกในการใช้งานโดยรวม

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดาต้าคัลเลอร์ออกแบบ 45IR ให้สามารถใช้งานได้ที่ไซต์ของลูกค้า ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีนี้ 45IR ช่วยลบความจำเป็นที่ต้องส่งงานกลับไปตรวจที่โรงงาน ซึ่งจะลดเวลาในกระบวนการพิจารณาอนุมัติสี

"ความต้องการด้านคุณภาพในตลาดหมึกพิมพ์ซีเคียวริตี้สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ" กล่าวโดย Walter Franz, Global Business Development, Datacolor "ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด Datacolor 45IR ช่วยให้ซัพพลายเชนหมึกพิมพ์ซีเคียวริตี้ เติมเต็มความต้องการในการสื่อสารข้อมูลสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ "

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องวัดสีแบบพกพาตัวใหม่ Datacolor 45IR โปรดเยี่ยมชม www.datacolor.com/45ir/?afftid=701G0000000tmmf .

โลโก้บริษัท:

เกี่ยวกับดาต้าคัลเลอร์ ดาต้าคัลเลอร์ ผู้นําระดับโลกในโซลูชั่นด้านการจัดการสี ซอฟท์แวร์ อุปกรณ์และการบริการ ที่สร้างความแม่นยําของสีสําหรับวัสดุ ผลิตภัณฑ์และรูปภาพ ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานแบรนด์ชั้นนําระดับโลกได้ใช้โซลูชั่นนวัตกรรมของดาต้าคัลเลอร์ สร้างความสําเร็จอย่างต่อเนื่องในการจัดการสีได้อย่างถูกต้องมายาวนานกว่า 40 ปี บริษัทมี การขาย บริการ และการสนับสนุ นในกว่า 65 ประเทศทั่วท้งยุโรป อเมริกา และเอเชีย อุตสาหกรรมที่รองรับการบริการมีทั้งสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย สีและสารเคลือบผิว พลาสติก ไมโครสโคปี รูปถ่ายและวีดีโอ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ www.datacolor.com

Datacolor

Technology