ดาต้าคัลเลอร์เปิดตัว Match(R) Pigment 3.0

ซอฟท์แวร์สร้างสีเสริมประสิทธิภาพและเพิ่มกำลังการผลิต

ลอว์เรนซ์วิลล์, นิวเจอร์ซีย์ - Media OutReach - 14 กรกฎาคม 2557 - ดาต้าคัลเลอร์®, ผู้นำระดับโลกในโซลูชั่นด้านการจัดการสี วันนี้ได้ประกาศเปิดตัว ดาต้าคัลเลอร์ แมทช์® พิกเม้นท์ 3.0 อัพเกรดเวอร์ชั่นของซอฟท์แวร์สร้างสีอัจฉริยะ สำหรับงานสีระดับมืออาชีพ ในอุตสาหกรรมเม็ดสีและพลาสติก ซอฟท์แวร์นี้จะช่วยให้ลูกค้าทำงานมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เพิ่มกำลังการผลิต และยังเพิ่มความแม่นยำในการจับคู่สี ซึ่งดาต้าคัลเลอร์เป็นที่รู้จักดีในเรื่องนี้

เพื่อความมั่นใจในการกำหนดสี่ที่เหนือกว่าและมีความน่าเชื่อถือ แมทช์ พิกเม้นท์ 3.0 ได้เพิ่ม "เครื่องสอบเทียบอัจฉริยะ" ที่คอยเลือกรูปแบบสีที่ดีที่สุดให้โดยอัตโนมัติ ขั้นตอนใหม่จะทำการตรวจอัตโนมัติและแยกข้อมูลที่ไม่ดีออกจากการคำนวณ นอกเหนือจากนี้ รูปแบบที่ใช้งานง่ายพร้อมกับการจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวมและร่นระยะการเรียนรู้สำหรับการกำหนดสี

ด้วยเครื่องจับคู่ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการประมวลผลแบบมัลติโปรเซสซิ่ง แมทช์ พิกเม้นท์ 3.0 ได้ยกระดับกำลังการผลิตขึ้น โดยลดเวลาในการจับคู่ลงได้มากถึง 60% ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับห้องปฏิบัติการสีที่ต้องจับคู่สีหลายพันสีต่อสัปดาห์

การอัพเกรดนี้รวมถึงคุณลักษณะในการออฟเซ็ทการจับคู่ ที่เพิ่มประสิทธิภาพลักษณะสี เพื่อช่วยให้การจับคู่ของตัวอย่างที่มีความเงาและพื้นผิวที่หลากหลายสำหรับการใช้ในงานสี พลาสติก หนังและอื่นๆ อีกมากมาย

"นับตั้งแต่การอัพเกรด แมทช์ พิกเม้นท์ 3.0 ระยะเวลาในการพัฒนาสีของเราได้ลดลงเกือบ 50%" กล่าวโดย Mr.SouKrat ผู้จัดการด้านเทคนิคแห่ง Langro-Chemie Theo Lang GmbH -- ผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของผลิตภัณฑ์หนังเพื่อการตกแต่ง และเป็นผู้ใช้ซอฟท์แวร์ในช่วงระยะแรก "แมทช์ พิกเม้นท์ คือเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับห่วงโซ่ซัพพลายของเรา สร้างความคล่องตัวของกระบวนการตกแต่ง ช่วยให้เราปรับและควบคุมสีเคลือบด้านบนได้อย่างง่ายดาย ในขณะเติมน้ำยาเคลือบด้าน"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่

โลโก้บริษัท:

ข้อมูลเกี่ยวกับดาต้าคัลเลอร์ ดาต้าคัลเลอร์ ผู้นำระดับโลกในโซลูชั่นด้านการจัดการสี ซอฟท์แวร์ อุปกรณ์และการบริการ ที่รับประกันความแม่นยำของสีสำหรับวัสดุ ผลิตภัณฑ์และรูปภาพ แบรนด์ชั้นนำของโลก ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้ใช้โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมของดาต้าคัลเลอร์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการจัดการสีได้อย่างถูกต้องมายาวนานกว่า 40 ปี บริษัทมีการขาย บริการ และการสนับสนุนในกว่า 65 ประเทศทั่วทั้งยุโรป อเมริกา และเอเชีย อุตสาหกรรมที่รองรับการบริการมีทั้งสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย สีและสารเคลือบผิว ยานยนต์ พลาสติก กล้องจุลทรรศน์ รูปถ่ายและวีดีโอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ www.datacolor.com

Datacolor

Technology