Vietjet hợp tác cùng HDBank để hành trình bay thuận tiện hơn, không cần tiền mặt và tặng thưởng với thẻ đồng thương hiệu cao cấp HDBank Vietjet Platinum

TP.HCM, VIỆT NAM – Media OutReach - Ngày 16/5/2022 - HDBank và Vietjet đã hợp tác ra mắt thẻ đồng thương hiệu cao cấp Vietjet Platinum, giúp chủ thẻ tận hưởng hành trình bay và mua sắm thuận tiện hơn, không cần dùng tiền mặt và kèm chương trình tặng thưởng.

HDBank-Vietjet-Platinum.jpg

Khi sở hữu thẻ Tín dụng quốc tế này, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều đặc quyền bao gồm hoàn tiền 5% khi mua vé máy bay Vietjet, hoàn tiền 0,3% cho tất cả các giao dịch bán lẻ khác và được bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 11 tỉ đồng bao gồm hành lý đến chậm và hỗ trợ y tế toàn cầu.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được ưu đãi đặc biệt với mức lãi suất tốt nhất thị trường, được miễn phí thường niên năm đầu dành cho thẻ chính và trọn đời 2 thẻ phụ cho người thân.

Bên cạnh những đặc quyền về du lịch, chủ thẻ sẽ được giảm chi phí đặt phòng, ăn uống, chơi gôn hoặc dịch vụ giải trí tại các resort/ khách sạn 5 sao.

Một đặc quyền nữa dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu này là được ưu tiên check-in tại quầy Vietjet tại sân bay.

Với chương trình khuyến mãi khi ra mắt, chủ thể được hoàn tiền 20% cho lần mua vé máy bay Vietjet trực tuyến đầu tiên.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận được tất cả những đặc quyền này thông qua một quy trình đăng ký mở thẻ, kích hoạt thẻ và sử dụng thẻ lần đầu hoàn toàn bằng kỹ thuật số đặc biệt.

Ông Phạm Quốc Thanh, Tổng Giám đốc HDBank cho biết: "Thẻ tín dụng cao cấp HDBank Vietjet Platinum mang đến những đặc quyền đặc biệt và dẫn đầu trên thị trường nhằm hướng đến phân khúc khách hàng đang phát triển nhanh chóng trong nước với nhu cầu đi công tác và du lịch thường xuyên kèm gói đặc quyền độc đáo và tiện lợi nhờ không dùng tiền mặt, kèm chương trình tặng thưởng và giá trị chưa từng có".

ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: "Khi ngành du lịch hàng không lấy lại đà phát triển sau đại dịch thì những đặc quyền khác biệt của thẻ tín dụng đồng thương hiệu này sẽ mang đến cho hành khách Vietjet những trải nghiệm đáng trân trọng cùng những giá trị vượt trội".

#HDBank

HDBank