CSG ra mắt giải pháp tự động hóa phù hợp với tương lai (Future-Proof) cho VicTrack

Hệ thống vận tải đường sắt của Bang Victoria đang hiện đại hóa cơ sở vật chất để nâng cao hiệu quả và hỗ trợ các giải pháp tiết kiệm cho phí cho các khách hàng cuối của họ

BRISBANE, AUSTRALIA – News Direct – Ngày 15/03/2022 – CSG® (NASDAQ: CSGS) đang chuyển đổi cách thức tương tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng bằng cách trang bị cho các thương hiệu hàng đầu hiện nay các giải pháp sáng tạo, sẵn sàng cho tương lai nhằm thúc đẩy trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Gần đây, VicTrack, doanh nghiệp nhà nước quản lý cơ sở hạ tầng giao thông công cộng ở Victoria, Úc, đã triển khai phần mềm tự động hóa cấu hình, tính giá thành và báo giá sản phẩm(configure, price and quote - CPQ) của CSG và giải pháp quản lý đơn đặt hàng để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tự động hóa mạng viễn thông của mình. Với nền tảng đầu ngành của CSG, mạng và quy trình hiện có của VicTrack hiện đang cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn cho các khách hàng vận tải cuối, chính phủ và khách hàng bán buôn.

Bruce Moore, Tổng Giám đốc Điều hành, Bộ phận Viễn thông tại VicTrack cho biết: "Trọng tâm của VicTrack là chuyển đổi trên diện rộng và khả năng tự động hóa hệ thống của chúng tôi và tạo ra các giải pháp hiệu quả và nhanh hơn cho khách hàng là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong quá trình kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi muốn một nhà cung cấp công nghệ có cả kinh nghiệm thị trường địa phương và kiến thức chuyên môn đã được chứng minh để xử lý những vấn đề phức tạp trong dự án của chúng tôi. Sự linh hoạt và minh bạch của CSG đã tạo ra một môi trường hợp tác lành mạnh, đặc biệt còn thiết lập hoạt động kinh doanh của chúng tôi nhằm đạt được thành công ngay lập tức và lâu dài."

Công nghệ CSG cho phép VicTrack hỗ trợ cung cấp các giải pháp viễn thông cải tiến cả ở hiện tại và tương lai, trên cả ứng dụng công cộng và doanh nghiệp.

Kể từ khi triển khai giải pháp CPQ của CSG, VicTrack đã:
  • Hỗ trợ phát triển mạng phù hợp với tương lai: Dự đoán trước các nhu cầu kinh doanh của VicTrack trong tương lai, mạng dung lượng cao hiện nay đã sẵn sàng để nâng cấp theo phương thức chìa khóa trao tay và gia tăng nhu cầu của các bên có liên quan.
  • Tốc độ xử lý được cải thiện lên 30%: Thời gian xử lý và triển khai đã được cắt giảm gần 1/3, cho phép VicTrack có được tầm nhìn hiệu quả hơn về các dịch vụ của mình và đưa ra các quyết định chiến lược về các dịch vụ trong tương lai.
  • Tạo ra các cơ hội doanh thu mới: VicTrack có thể bán buôn phần dung lượng dư thừa trên toàn mạng lưới của mình cho các nhà cung cấp dịch vụ khác để hỗ trợ họ cung cấp dịch vụ cho toàn bang Victoria.

Ian Watterson, người đứng đầu bộ phận kinh doanh tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của CSG cho biết: "Bằng cách hỗ trợ các hoạt động đường sắt quan trọng, bao gồm bán vé, truyền thông, tín hiệu và video giám sát, chính quyền Victory đang cung cấp dịch vụ đảm bảo trung tâm của thành phố, người dân và các doanh nghiệp tại đây luôn hoạt động hiệu quả. Phương pháp tiếp cận tiến bộ của VicTrack để chuyển đổi mạng bằng kỹ thuật số và đảm bảo mạng đạt hiệu quả cao và hiện đại không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được làm việc cùng VicTrack trong chuyến hành trình này bởi CSG tiếp tục mang đến những đổi mới đột phá đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường để tạo ra một thế giới sẵn sàng hơn trong tương lai."

Được cung cấp như một phần của CSG Encompass, một giải pháp mô-đun, mở, tích hợp và SaaS làm giảm độ phức tạp của hệ sinh thái đa chiều B2B2X - giải pháp CPQ của CSG thúc đẩy thời gian đưa ra thị trường với thiết kế toàn diện, mở và tương tác hoàn toàn theo danh mục. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.csgi.com/capabilities/revenue-and-customer-management/configure-price-quote-and-order/.

Về CSG
CSG là công ty dẫn đầu trong các giải pháp thu hút khách hàng, quản lý doanh thu và thanh toán sáng tạo khiến những trải nghiệm của khách hàng bình thường trở nên đặc biệt. Kiến trúc ưu tiên đám mây và tư duy hướng tới khách hàng của chúng tôi giúp các công ty trên khắp thế giới tung ra các dịch vụ kỹ thuật số mới, mở rộng sang các thị trường mới và tạo ra trải nghiệm năng động thu hút khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Trong hơn 40 năm, công nghệ và con người của CSG đã giúp một số thương hiệu dễ nhận diện nhất trên thế giới giải quyết những thách thức kinh doanh khó khăn nhất của họ và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay bằng các giải pháp sẵn sàng trong tương lai nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với 5.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia, CSG là nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, bán lẻ, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Các giải pháp của chúng tôi mang lại kết quả trong thế giới thực cho hơn 900 khách hàng tại hơn 120 quốc gia.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại và kết nối với chúng tôi trên .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh của công ty ("CSG"). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm của bên thứ ba được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và đã được đăng ký bản quyền.

#CSG

CSG