TCL เตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

TCL จะนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในปี 2566 ได้แก่ Mini LED QLED TV และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 18 พฤษภาคม 2566 - TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำและแบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยงานนี้จะเป็นครั้งแรกที่ TCL จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และแบรนด์มีแผนที่จะประกาศเรื่องราวอัปเดตที่สำคัญหลายอย่าง ซึ่งได้แก่ แผนงานทางธุรกิจในปี 2566 และกลุ่มนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะสร้างความฮือฮา รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ทีวีใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้าน

TCL มีชื่อเสียงด้านวิสัยทัศน์ในการปลุกแรงบันดาลใจสร้างความยิ่งใหญ่ผ่านพลังของเทคโนโลยี TCL รู้สึกภูมิใจที่จะได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2566 ซึ่งประกอบด้วย Mini LED QLED TV เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่าง ๆ ในภูมิภาคแห่งนี้ ความก้าวหน้าครั้งปัจจุบันของ TCL ที่พัฒนาไปพร้อมกับลูกค้าจะช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาดขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น และใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างราบรื่นมากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนของแบรนด์ "Inspire Greatness" ปลุกแรงบันดาลใจสร้างความยิ่งใหญ่ TCL จะแสดงวิสัยทัศน์ในการสร้างเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่ดีกว่า ซึ่งดึงดูดผู้คนผ่านการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมและสุนทรียศาสตร์อันโดดเด่น การใช้งานที่ง่ายดายด้วยระบบอัจฉริยะ และวัสดุและแนวทางการผลิตที่ยั่งยืน

นอกจากนี้ TCL ยังเข้าใจว่าความสามารถในการเข้าถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีจะช่วยเพิ่มจินตนาการและจุดประกายความมุ่งมั่นให้กับผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลก นอกเหนือจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลายแล้ว TCL ยังนำเสนอการปรับปรุง ESG แบบบูรณาการและพันธสัญญาด้านความยั่งยืน ตลอดจนนำเสนอความโดดเด่นของผลงานด้าน Global IP เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในภูมิภาคนี้และภูมิภาคอื่น ๆ ต่อไป

Hashtag: #TCL

TCL Electronics
TCL Electronics (1070.HK) เป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ตลาดทั่วโลก TCL เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้าน ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง และเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้าน เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ TCL ได้ที่

TCL Electronics

Event & Exhibition