TCL tổ chức sự kiện ra mắt khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, lần đầu tiên diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan

Tại Sự kiện, TCL sẽ giới thiệu dòng sản phẩm hoàn toàn mới năm 2023, trong đó có các sản phẩm như Ti-vi Mini LED QLED, Thiết bị gia dụng, với thiết kế mang giá trị truyền cảm hứng.

BĂNG CỐC, THÁI LAN - Media OutReach - Ngày 18 tháng 5 năm 2023 - TCL, một thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và là thương hiệu Tivi đứng thứ hai thế giới, vui mừng thông báo Sự kiện Ra mắt Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, được tổ chức tại khu riêng biệt Centara Grand, Centralworld, Thành phố Băng Cốc, Thái Lan. Đây là lần đầu tiên TCL tổ chức một sự kiện ra mắt trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và thương hiệu này cũng có kế hoạch công bố một số cập nhật quan trọng, trong đó có lộ trình kinh doanh cho năm 2023 và một loạt sản phẩm mới sáng tạo thú vị, bao gồm cả dòng Tivi mới nhất 2023 và công nghệ nhà thông minh.

Được biết đến với doanh nghiệp có tầm nhìn hướng đến truyền cảm hứng cho những điều tuyệt vời thông qua sức mạnh công nghệ, TCL tự hào ra mắt trong khu vực dòng sản phẩm hoàn toàn mới năm 2023 như Tivi QLED mini LED, máy điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng khác. Trải qua quá trình không ngừng phát triển cùng với khách hàng của mình, công nghệ tiên tiến mới nhất của TCL sẽ giúp người dùng có một cuộc sống thông minh hơn, khỏe mạnh hơn, được kết nối liền mạch hơn. Với thông điệp thương hiệu "Inspire Greatness" (Truyền cảm hứng cho điều tuyệt vời), TCL sẽ minh họa tầm nhìn của doanh nghiệp trong sáng tạo công nghệ cho một tương lai tốt đẹp hơn, mang mọi người xích lại gần nhau hơn bằng những thiết kế công nghiệp và thẩm mỹ vượt trội, trải nghiệm người dùng trực quan cũng như vật liệu và thực hành sản xuất bền vững.

TCL cũng hiểu rằng công nghệ đổi mới có thể mở rộng trí tưởng tượng và khơi dậy niềm đam mê của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh dòng sản phẩm mới đa dạng, TCL cũng sẽ cung cấp các bản cập nhật đầy đủ về Báo cáo Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) và cam kết phát triển bền vững cũng như giới thiệu những điểm nổi bật trong danh mục Sở hữu Trí tuệ Toàn cầu của mình, với mục tiêu truyền cảm hứng cho không chỉ những người tiêu dùng trong khu vực mà còn trong phạm vi rộng lớn hơn nữa.

Hashtag: #TCL

Giới thiệu về TCL Electronics
TCL Electronics (1070.HK) là một công ty điện tử tiêu dùng đang trên đà tăng trưởng nhanh và dẫn đầu trong ngành sản xuất tivi toàn cầu. Được thành lập vào năm 1981, TCL hiện đang hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng như Tivi, âm thanh và thiết bị gia dụng thông minh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web TCL tại

TCL Electronics