NaRaYa ประกาศเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในโครงการ APEC Voices of the Future 2022 จัดขึ้นที่ประเทศไทย

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย - News Direct - 16 พฤศจิกายน 2565 - บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์ไตล์แบรนด์นารายา (NaRaYa) ได้ลงนามการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ APEC Voices of the Future 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยควบคู่ไปกับ APEC CEO Summit ระหว่างวันที่ 13-18 พฤศจิกายน 2565

IMG-1430.jpg

ภายใต้หัวข้อธีมในปีนี้ "Open. Connect. Balance." ซึ่งจะเน้นความพร้อมในการขับเคลื่อน APEC ไปข้างหน้าเพื่อเปิดรับทุกโอกาส การเชื่อมต่อกับทุกมิติ และความบาลานซ์สมดุลในทุกด้าน NaRaYa เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของโครงการ APEC Voices of the Future 2022 และเป็นผู้ออกแบบและผลิตกระเป๋าชุดพิเศษสำหรับสมาชิกโครงการและผู้เข้าร่วมการประชุม

นอกจากนี้ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด (นารายา) นำโดย นายพศิน ลาทูรัส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ ได้ร่วมจัดกิจกรรม อันจะต่อยอดเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากยิ่งในอนาคต ซึ่งพลังบวกจากเยาวชนกลุ่มนี้ จะเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เป็นประโยชน์ ต่อโลกใบนี้ ด้วยแนวคิดหลัก คือ เปิดใจรับความแตกต่าง (Open) เชื่อมโยงความแตกต่างเหล่านั้นเข้าเป็นพลังร่วมที่เข้มแข็ง (Connect) ร้อยเรียงความแตกต่างที่จะสร้างความสมดุล ของโลกใบนี้ได้อย่างยั่งยืน (Balance) ทั้งนี้นายพศิน ลาทูรัส ได้กล่าวเพิ่มเติมทิ้งท้ายว่า "ผมเชื่อมั่นในการให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่ และผมก็ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่พวกเขากำลังทำเพื่อทำให้โลกใบนี้เป็นสถานที่ที่มีความเท่าเทียมกัน ความยั่งยืน และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ผู้คนจำนวนมากเริ่มตระหนักถึงปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลกและคนรุ่นใหม่ได้กลายเป็นแถวหน้าในการหยิบยกประเด็นเหล่านี้ขึ้นมา

โครงการ APEC Voices of the Future เปิดตัวครั้งแรกในปี 2541 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เยาวชนจาก 21 เขตเศรษฐกิจของเอเปคได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนมุมมองและแนวทางการแก้ปัญหาต่างๆ ในอนาคตของเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยหารือเกี่ยวกับปัญหาที่มีความท้าทาย โอกาส และแนวทางการแก้ไขที่มีวัตถุประสงค์เดียวกันกับการประชุม APEC summit ผู้นำเยาวชนยังสามารถรับฟังวิสัยทัศน์ของผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำของโลกที่เข้าร่วมการประชุม APEC CEO summit ในครั้งนี้

NaRaYa ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 6 ตุลาคม 2532 โดยคุณวาสิลิโอส ลาทูรัส และคุณวาสนา รุ่งแสนทอง ผลิตภัณฑ์ของ NaRaYa ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อผลิตกระเป๋าและการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ในราคาที่สมเหตุสมผล บริษัทมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและขยายสายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พร้อมให้การสนับสนุนแก่ชุมชนทั่วประเทศไทยด้วยการสร้างโอกาสในการทำงานและสร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NaRaYa ได้ที่ www.naraya.com

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ APEC VOTF 2022 ได้ที่ www.apevoicesofthefuture.org/

Hashtag: #NaRaYa

NaRaYa

Lifestyle

16 Nov 2022

#Lifestyle #Advertising, Marketing & Public Relations

16 November 2022

NaRaYa Announced as Official Sponsor of APEC Voices of the Future 2022 Held in Thailand