Frasers Hospitality ra mắt trang web mới với cam kết #FraserFlexibility

Khi đặt phòng trực tiếp qua trang web, khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi nhân đôi hấp dẫn và có cơ hội thưởng thức thước phim cảm động ghi lại những cuộc đoàn tụ mà chúng ta đã bỏ lỡ

SINGAPORE – Media OutReach - ngày 08 tháng 12 năm 2021 - Frasers Hospitality, thành viên thuộc Tập Đoàn Frasers Property, vừa cho ra mắt trang web mới thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa cho thiết bị di động, đồng thời cũng là lời hứa của thương hiệu về trải nghiệm linh hoạt, phù hợp với phương thức du lịch mới.

Để đánh dấu sự ra mắt của trang web mới, Frasers Hospitality tổ chức chiến dịch "Chào Mừng Bạn Trở Lại". Khách hàng lưu trú tại các phòng khách sạn và cơ sở của Frasers Hospitality sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm giá kép. Từ nay cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 50% mức giá linh hoạt tốt nhất tại các cơ sở của Frasers Hospitality tại Bắc Á và châu Á Thái Bình Dương khi đặt phòng trực tiếp cho các đợt lưu trú từ nay đến ngày 31 tháng 03 năm 2022. Sau khi kết thúc đợt lưu trú, các khách hàng là thành viên của Fraser World sẽ nhận được Phiếu giảm giá 20% để sử dụng vào lần lưu trú tiếp theo*.

Chuyn đi k thut s mi

Frasers Hospitality đã chuyển đổi cơ sở hạ tầng kỹ thuật số theo cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, nhằm đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, trang web này kết nối tất cả dịch vụ, chương trình khuyến mãi và nội dung trong một bảng điều khiển kỹ thuật số duy nhất, đồng thời đem đến trải nghiệm chọn lọc dựa trên thị hiếu và hành vi của khách. Từ thế hệ Y muốn thỏa mãn niềm đam mê du lịch đến những lãnh đạo cấp cao muốn xây tổ ấm ở một thành phố khác, trang web mới của Frasers Hospitality đảm bảo có thể đưa ra mức giá tốt nhất bất cứ khi nào khách hàng đặt phòng trực tiếp.

Ông Mark Chan, Giám Đốc Điều Hành của Frasers Hospitality, cho biết: "Năm ngoái, chúng tôi phải vật lộn với đại dịch COVID-19 trong khi đang xây dựng trang web mới. Đại dịch đã thúc đẩy  nhu cầu cấp bách phải số hóa dịch vụ của mình. Khi nhu cầu du lịch tăng trở lại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mới từ những người ưa xê dịch, mong muốn nhanh chóng tìm được sự tiện nghi".

Sự ra mắt của trang web này là một dấu mốc trong chiến lược số dài hạn của Frasers Hospitality nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ và trải nghiệm tương tác – không chỉ trên mạng mà ngay chính tại các cơ sở của mình. Frasers Hospitality đã triển khai nền tảng chăm sóc khách hàng qua hình thức kỹ thuật số, giúp khách lưu trú có thể yêu cầu dịch vụ dọn phòng cũng như thông tin về chỗ nghỉ và các tiện nghi khác sau khi quét mã QR trong phòng. Tiện ích này sẽ mở ra cánh cửa cho phong cách trải nghiệm không tiếp xúc mà một số du khách mong muốn.

Chào Mng Bn Tr Li vi #FraserFlexibility

Để hỗ trợ những du khách phải thay đổi kế hoạch vào phút chót, các cơ sở của Frasers Hospitality sẽ đưa ra các suất đặt phòng linh hoạt như trong cam kết #FraserFlexibility mới nhất của Frasers Hospitality.

Frasers Hospitality cũng đã cải tiến chương trình khách hàng thân thiết Fraser World để đem tới cho thành viên thêm nhiều ưu đãi và lợi ích. Thành viên mới và thành viên hiện tại sẽ nhận được lên tới gấp ba số điểm khi đặt phòng trong thời gian từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, tùy thuộc vào cấp bậc thành viên. Thành viên có thể quy đổi toàn bộ hoặc một phần tiền phòng – có thể sử dụng điểm, tiền mặt hoặc cả hai – khi đặt phòng tại các khách sạn tham gia chương trình Fraser World**.

Khi du khách trở lại với địa điểm và con người họ yêu mến, Frasers Hospitality sẽ kỷ niệm giây phút đoàn tụ này với chiến dịch thương hiệu mới nhất mang tên Chào Mừng Bạn Trở Lại với #FraserFlexibility, có sự xuất hiện của các khách lưu trú và cư dân trong quảng cáo trên báo in và quảng cáo truyền hình. Nhân vật trong các quảng cáo gồm những cư dân lưu trú dài hạn tại các cơ sở của Fraser và những người chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trên mạng xã hội hồi đầu năm nay.

Millie Gillon (bên phi) cùng con gái (bên trái) là nhng cư dân lưu trú dài hn ti mt khách sn Frasers Hospitality Singapore. Gia đình ca cô đã được chn sau khi h gi video cho cuc thi trên mng xã hi #StarsOfFraser.

Được quay trong vòng ba ngày, thước phim khơi gợi cho du khách những kết nối mà họ đã bỏ lỡ với những người thân yêu, bạn bè và thậm chí là đối tác kinh doanh. Khi du khách lên kế hoạch đoàn tụ với những người thân yêu hay trở lại chốn yêu dấu, Frasers Hospitality luôn sẵn sàng đón tiếp các khách hàng trong hành trình tiếp tục tạo nên những kỷ niệm mới trên khắp thế giới.

"Đi du lịch có thể khiến bạn căng thẳng, ngay cả khi không phải lo lắng ứng phó với quy tắc du lịch trong đại dịch. Chúng tôi mong muốn du khách có những kỷ niệm đẹp khi lưu trú tại cơ sở của chúng tôi mà không phiền muộn nếu phải thay đổi kế hoạch. Khi quay trở lại những địa điểm yêu thích, chúng tôi hi vọng họ sẽ luôn lựa chọn các cơ sở của Frasers Hospitality làm nơi dừng chân", ông Chan chia sẻ thêm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web: frasershospitality.com

Xem phim tại đây: https://bit.ly/31latzA

Kết nối với các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi:
Facebook  I Instagram I Twitter I LinkedIn

Điu khon và điu kin

*Việc đặt phòng thông qua Chương trình "Chào Mừng Bạn Trở Lại" có thể bị hoãn lại trong những trường hợp không biết trước được. Xin mời tham khảo các điều khoản và điều kiện tại đây.

**Việc quy đổi điểm Fraser World không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác và phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của Frasers Hospitality.

Thông Tin về Frasers Property Limited

Frasers Property Limited (hay còn được gọi là "Frasers Property" và các công ty thành viên, "Tập Đoàn Frasers Property" sau đây gọi là "Tập Đoàn"), là công ty đa quốc gia có bề dày kinh nghiệm trong việc sở hữu, vận hành và phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực bất động sản trên toàn bộ chuỗi giá trị tài sản. Có tên trên Bảng Niêm Yết Chính của Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore ("SGX-ST") và có trụ sở chính tại Singapore, Tập Đoàn có tổng giá trị tài sản khoảng 40,3 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2021.

Hoạt động kinh doanh đa quốc gia của Frasers Property bao gồm năm lĩnh vực: nhà ở, bán lẻ, trung tâm thương mại & dịch vụ, hậu cần và dịch vụ lưu trú. Tập đoàn hoạt động kinh doanh ở Đông Nam Á, Úc, Châu Âu và Trung Quốc. Hoạt động kinh doanh khách sạn lâu đời của họ còn sở hữu và/hoặc vận hành các loại hình căn hộ dịch vụ và khách sạn tại hơn 70 thành phố và 20 quốc gia ở khắp Châu Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Frasers Property cũng là nhà tài trợ của hai quỹ tín thác đầu tư bất động sản ("REIT") và một quỹ tín thác liên kết được niêm yết trên SGX-ST. Frasers Centrepoint Trust tập trung vào lĩnh vực bán lẻ và Frasers Logistics & Commercial Trust tập trung vào mảng bất động sản công nghiệp & thương mại. Frasers Hospitality Trust (bao gồm Frasers Hospitality Real Estate Investment Trust và Frasers Hospitality Business Trust) là một quỹ tín thác liên kết chủ yếu tập trung vào việc phát triển dịch vụ lưu trú. Ngoài ra, Tập Đoàn còn là chủ sở hữu của hai quỹ REIT được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Thái Lan. Frasers Property (Thailand) Public Company Limited là công ty bảo trợ của Frasers Property Thailand Industrial Freehold & Leasehold REIT, tập trung vào mảng bất động sản công nghiệp & kho vận ở Thái Lan, và Golden Ventures Leasehold Real Estate Investment Trust, tập trung vào bất động sản thương mại.

Tp đoàn cam kết mang đến nhng tri nghim đy cm hng và to ra nhng điu tt đp cho các bên liên quan. Frasers Property mong mun nâng cao lý tưởng bn vng trên toàn b chui giá tr ca mình cũng như xây dng mt doanh nghip linh hot hơn bng cách ci thin dch v, sn xut và tiêu dùng có trách nhim và tp trung vào yếu t con người. Tp đoàn đã cam kết tr thành mt tp đoàn không có carbon vào năm 2050. Kế tha và phát huy da trên nn tng sn có, đng thi tn dng kiến thc và năng lc ca mình, Tp đoàn đt mc tiêu to ra giá tr chung bn vng cho khách hàng, doanh nghip và cng đng mà tp đoàn phc v. Frasers Property tin tưởng vào s đa dng ca yếu t con người và cam kết thúc đy mt nn văn hóa tiến b, hp tác và tôn trng.

Để biết thêm về Frasers Property, vui lòng truy cập frasersproperty.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn.

Thông Tin v Frasers Hospitality

Frasers Hospitality, một thành viên của Tập Đoàn Frasers Property, đem đến những trải nghiệm khó quên cho quý khách trong suốt 23 năm thông qua các khu lưu trú khách sạn và dịch vụ đạt Tiêu Chuẩn Vàng cùng với các khách sạn phong cách boutique ở khắp Châu Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Từ hai cơ sở ở Singapore, Frasers Hospitality hiện đã phát triển hơn 120 cơ sở tại hơn 70 thành phố, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới. Được hình thành dựa trên sở thích về lối sống của những du khách kinh doanh và giải trí sành sỏi ngày nay, công ty điều hành nhà hàng - khách sạn toàn cầu cung cấp ba loại căn hộ dịch vụ Tiêu Chuẩn Vàng - Fraser Suites, Fraser Place và Fraser Residence, thương hiệu phong cách sống hiện đại và sinh thái Modena by Fraser và một thương hiệu lưu trú khách sạn chú trọng vào thiết kế Capri by Fraser. Ngoài ra, công ty còn điều hành hai thương hiệu khách sạn phong cách boutique cao cấp tại các thành phố trọng điểm của Vương quốc Anh, là Malmaison và Hotel du Vin.

Với một danh sách giải thưởng và danh hiệu đầy ấn tượng ghi nhận thành công, Frasers Hospitality vẫn cam kết đón đầu và đáp ứng hơn nữa nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng doanh nhân bằng dịch vụ thiết thực và đổi mới liên tục nhằm tạo ra ngôi nhà thứ hai cho quý khách, nơi quý khách có thể cảm thấy các nhân viên như thành viên trong gia đình và các cư dân như một cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về Frasers Hospitality, vui lòng truy cập frasershospitality.com.

Frasers Hospitality

English, Indonesian, Thai, Arabic