NFT กัปตันซึบาสะ มังงะยอดนิยมของญี่ปุ่น เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 2 มีนาคม 2023

โครงการ NFT อย่างเป็นทางการของซีรีส์มังงะฟุตบอล ได้การรับรองจากนักฟุตบอลอาชีพ คุณชินจิ คางาวะ

โตเกียว ญี่ปุ่น - Media OutReach - 28 กุมภาพันธ์ 2023 - double jump.tokyo ได้ร่วมมือกับ TSUBASA Co., Ltd. เพื่อเปิดตัวโครงการ NFT ที่สร้างจากมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง "กัปตันซึบาสะ" โครงการนี้มีชื่อว่า Ball is our Friend Project โดยจะเปิดให้ซื้อขายได้ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2023 โครงการนี้ได้รับความสนใจไปทั่วโลกตั้งแต่มีการประกาศเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ และได้รับการนำเสนอในสื่อกว่า 1,000 สำนักในอเมริกาเหนือ ยุโรป จีน อเมริกาใต้ และอื่น ๆ ทั้งนี้ คุณชินจิ คางาวะ หนึ่งในนักฟุตบอลอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ได้ให้การสนับสนุนโครงการนี้ในฐานะแอมบาสเดอร์

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคำพูดของกัปตันซึบาสะ "Football World Peace Declaration" Tsubasa NFT ได้รวมโลกดิจิทัลและโลกแห่งความเป็นจริงเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อนำเหล่าแฟน ๆ มาพบกัน ทั้งนี้ NFT รุ่นแรกจะมีลูกฟุตบอลจำนวนจำกัดที่ตกแต่งด้วยภาพประกอบต้นฉบับโดยคุณโยอิจิ ทากาฮาชิ มอบให้กับเด็ก ๆ ใน 12 ประเทศและผู้ซื้อ

Tsubasa NFT ผสมผสานฉากในตำนานและพารามิเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงฉากอันโดดเด่น 283 ฉากจากมังงะบนลูกฟุตบอลชิ้นเอก พื้นหลังประกอบด้วยท่าเคลื่อนไหวพิเศษ 333 ท่า รวมกันแบบสุ่มเพื่อสร้างงานศิลปะ NFT ที่ไม่เหมือนใคร

NFT จะเปิดให้ซื้อขายในสองช่วง: ช่วงพรีเซลแบบจำกัดตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2023 เวลา 02.00 น. ถึง 04.00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิค (PST) ในระหว่างนั้นผู้ถือแบบ Allow List สามารถซื้อขาย Tsubasa NFT รุ่นลิมิเต็ด โกลด์ อิดิชั่น ในราคา 0.08 ETH และช่วงการขายสาธารณะตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2023 เวลา 04.00 น. ถึงวันที่ 14 มีนาคม 2023 เวลา 19.00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิค (PST) ซึ่งระหว่างนั้นทุกท่านสามารถซื้อ NFT ได้ในราคา 0.1 ETH จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ NFT แต่ละรายการสามารถแปลงเป็น soulbound tokens เพื่อรับสินค้าดั้งเดิมได้ รวมถึงลูกฟุตบอลจริงที่ออกแบบโดยคุณโยอิจิ ทาคาฮาชิ โดยผู้ซื้อที่ซื้อขาย NFT สามรายการในเวลาเดียวกันจะได้รับ NFT พิเศษเป็นโบนัส

เว็บไซต์ทางการ:https://tsubasa.world/
เป็นทางการ Twitter:https://twitter.com/TsubasaNFT
โครงการภาพยนตร์:https://youtu.be/s7goWL4tk7k

Hashtag: #doublejumptokyo

เกี่ยวกับ double jump.tokyo, Inc.
double jump.tokyo ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เป็นสตาร์ทอัพชั้นนำในญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่น NFT และพัฒนาเกมบล็อกเชน โดย double jump.tokyo ได้ร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ เช่น Square Enix, Bandai Namco และ Sega

double jump.tokyo, Inc.

CryptoCurrencies

28 Feb 2023

#CryptoCurrencies #Advertising, Marketing & Public Relations

28 February 2023

Japanese popular manga Captain Tsubasa NFT sale starts on March 2, 2023