สิงคโปร์Media OutReach - 5 ธันวาคม 2562 - Coconuts ได้ประกาศเปิดตัวสตูดิโออินเฮาส์ของแบรนด์ที่มีชื่อว่า Grove (โกรฟ)

Grove เชี่ยวชาญด้านการให้บริการผลิตเนื้อหาที่รวดเร็วและสนุกสนานบนโลกดิจิตอลให้กับแบรนด์ต่างๆ (digital native content)  ความสามารถหลักของ Grove คือการเขียนบทความโฆษณา การออกแบบกราฟิก และการผลิตวิดีโอ ตั้งแต่วีดีโอสำหรับอินสตาแกรม 15 วินาที ไปจนถึงวิดโอสารคดีการท่องเที่ยวที่มีความยาวเป็นชั่วโมง

Grove เกิดขึ้นจากความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสร้างเนื้อหาบนโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ และแคมเปญของพวกเขา

โดย Grove จะยังคงดำเนินการผลิตเนื้อหาและการโฆษณาของแบรนด์ Coconuts ทั้งหมด แต่จะออกแบบเนื้อหาสำหรับแบรนด์โดยไม่จำเป็นต้องเผยแพร่บนแพลตฟอร์มของ Coconuts อีกด้วย

งานที่ Grove สร้างสรรค์ขึ้น ตอกย้ำกลยุทธ์ด้านคอนเทนต์ซึ่งเกิดจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้ให้บริการด้านสื่อออนไลน์ ที่มีผู้อ่านหลายล้านคนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง

การผลิตเนื้อหาของเรามุ่งเน้นไปที่ ROI และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอบนโซเชียลมีเดีย ไมโครไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูง หรือบทความแบบยาว

Grove นำทีมโดย  คุณธารา รัตนภาส กรรมการผู้จัดการ และ ทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราทั้งใน กรุงเทพฯ สิงคโปร์และฮ่องกง คุณธาราทำงานที่ Coconuts มากว่า 4 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและ Country Head ประจำประเทศไทย ก่อนร่วมงานกับ Coconuts ได้ทำงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ที่ Red Bull, KPMG, Pomelo Fashion และ Lowe & Partners

"เราเชื่อว่ามีช่องทางในตลาดสำหรับการผลิตเนื้อหาระหว่างเอเจนซี่โฆษณา ซึ่งมักจะมีราคาค่อนข้างแพงและแพลตฟอร์มอิสระออนไลน์ซึ่งมักจะผลิตงานที่มีคุณภาพแตกต่างกันออกไป" คุณธารากล่าว

ลูกค้าของ Grove นั้นรวมถึงโรงแรมในเครือ Hilton & Resorts, Moet Hennessy Diageo, Genting Cruises, สยามพิวรรธน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to [email protected] or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now